.

Weekly Oracle

from Isis Oracle Deck by Alana Fairchild

The Lunar Queen: She of the Celestial Crescent

ไพ่ออราเคิลประจำสัปดาห์นี้คือ The Lunar Queen สื่อถึงพระจันทร์ในฐานะเทพธิดาองค์หนึ่ง ในทางศาสตร์ลี้ลับ พระจันทร์เป็นตัวแทนของเวทมนตร์ ความฝัน และจิตใต้สำนึก พลังของพระจันทร์เป็นพลังฝ่ายหยิน (คู่กับพระอาทิตย์ที่เป็นพลังฝ่ายหยาง) พระจันทร์มีอำนาจเหนือสายน้ำทุกชนิดบนโลก รวมไปถึงจิตใจของมนุษย์ด้วย ไพ่ใบนี้กำลังเชื้อเชิญให้คุณกลับมาสู่พื้นที่ภายในใจของตัวเอง เพื่อเชื่อมต่อกับปัญญาลึกล้ำที่แฝงอยู่ในจิตวิญญาณของคุณ

ลองฟังเสียงหัวใจของคุณเอง – พลังของพระจันทร์มีความเกี่ยวพันกับลางสังหรณ์และญาณหยั่งรู้ของมนุษย์ ในความเงียบ ลองฟังเสียงภายในจิตใจของคุณดู ตั้งใจฟังคำแนะนำของมัน และเชื่อมันสักครั้ง หัวใจของคุณรู้ดีเสมอว่าอะไรเหมาะสมสำหรับคุณ

เชื่อมั่นในการจัดสรรของโชคชะตา – พระจันทร์ที่ค่อยๆ โตขึ้นจนเต็มดวง และค่อยๆ เล็กลงจนหายลับไป ก่อนจะปรากฏขึ้นใหม่เองตามธรรมชาติ สะท้อนถึงความจริงที่ว่าในจักรวาลนี้มีพลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่กว่าสิ่งใดคอยควบคุมสรรพสิ่งให้ดำเนินไปตามครรลองที่เหมาะสมของมัน ชีวิตของคนเราก็เป็นเช่นวงรอบของพระจันทร์ มีขึ้น มีลง วนเวียนเป็นวัฏจักร การที่คุณพยายามว่ายทวนกระแสน้ำเพื่อไปให้ถึงจุดหมายเป็นเรื่องดี แต่บางครั้ง กระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวจะบั่นทอนกำลังของคุณ และทำให้คุณจมน้ำได้ในที่สุด ดังนั้นถ้าคุณพยายามเต็มที่แล้ว ลองปล่อยให้กระแสน้ำแห่งชีวิตพาคุณไปสู่จุดหมายใหม่ อาจมีอะไรดีๆ รอคุณอยู่ที่นั่น เชื่อมั่นในพลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวคุณ เชื่อมั่นว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับตัวคุณที่สุดแล้ว คุณอาจต้องสูญเสียบางอย่างไป แต่ขอให้รู้ไว้เถอะว่าโชคชะตากำลังจัดสรรชีวิตของคุณใหม่ มันพรากบางสิ่งจากคุณไป เพื่อที่จะมอบสิ่งใหม่ให้คุณในอนาคต

ผมขอให้แสงจันทร์อำนวยพรแด่คุณในสัปดาห์นี้ ขอให้ญาณหยั่งรู้ในตัวคุณตื่นขึ้น และนำทางคุณไปสู่จุดหมายที่คุณต้องการ


.

Weekly Tarot

From Shadowscape Tarot

เช่นเคย ก่อนที่คุณจะเลือกไพ่ประจำสัปดาห์นี้ ขอให้คุณหลับตาลง หายใจเข้าออกลึกๆ กลับไปสู่จุดศูนย์กลางในใจคุณ คุณอาจปล่อยใจให้ว่าง หรืออธิษฐานขอคำแนะนำในเรื่องที่คุณกำลังกังวลอยู่ก็ได้

เมื่อเลือกไพ่ได้แล้ว ก็ไปอ่านคำทำนายด้านล่างได้เลยครับ


 .

Your Message Revealed

ไพ่ใบที่ 1 Eight of Cups Reversed

#ทั่วไป คุณรู้สึกเหมือนในใจของคุณมีช่องว่างที่เติมไม่เคยเต็ม คุณรู้สึกเหมือนคุณขาดอะไรบางอย่างไปในชีวิต คุณใช้เวลาออกตามหามัน ใช้เวลาพินิจพิจารณาชีวิต เมื่อเวลาผ่านไป คุณก็ยังคงไม่พบสิ่งที่คุณตามหา ไพ่ใบนี้อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณใช้เวลาไปกับการคิดมากเกินไปแล้ว คุณอยู่ในโลกแห่งจินตนาการนานเกินไปแล้ว

#การงาน #การเงิน คุณรู้สึกอยากหนีความจริงไปในที่ที่ไกลแสนไกล การงานและการเงินของคุณกำลังมีปัญหา แต่คุณกลับใช้เวลาไปกับอย่างอื่นที่ไม่มีประโยชน์ เช่นการกังวลหรือการคิดเล็กคิดน้อย คุณอาจใช้การกินและการดื่มที่มากเกินไปเป็นเครื่องมือในการหนีความจริงอยู่

#ความรัก สำหรับคนโสด คุณออกเดินทางตามหาความรักมานานมากแล้ว แต่ไร้วี่แววของคนที่ใช่ สำหรับคนมีคู่แล้ว ความรักอาจมาถึงทางตัน คุณทั้งคู่ช่วยกันประคับประคองความสัมพันธ์นี้มานาน แต่ดูเหมือนมันจะไม่เวิร์ค

#สุขภาพ คุณอาจกำลังประสบปัญหาซึมเศร้าอยู่ ชีวิตดูไม่สดใสสำหรับคุณเลย คุณอาจหลีกหนีจากสังคมเพื่อมาอยู่คนเดียวชั่วคราว แต่คุณใช้เวลาอยู่กับตัวเองนานเกินไปแล้ว

#คำแนะนำพิเศษ ได้เวลากลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงแล้ว หยุดคิด หยุดเพ้อเจ้อ แล้วลงมือแก้ปัญหาที่อยู่ตรงหน้า หากการงานในปัจจุบันไม่ตอบโจทย์ ลองปรึกษากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้หรือไม่ ถ้าไม่ การหางานใหม่ที่เหมาะกับคุณมากกว่าอาจเป็นทางออก หากความรักมีปัญหา ขอให้นึกถึงเวลาดีๆ ที่คุณเคยมีร่วมกัน หากในวันนี้มันยังมีค่าพอให้สู้ต่อ ก็จงก้าวต่อไปด้วยกัน แต่ถ้าไม่ ก็อาจถึงเวลาต้องกล่าวคำอำลา

สำหรับคนโสด หากรู้สึกท้อกับการวิ่งตามความรัก กลับมาดูแลใจตัวเองก่อนดีกว่า สำหรับคนที่เริ่มซึมเศร้าเล็กๆ อย่ารีรอที่จะระบายให้คนที่คุณรักฟัง อย่าลืมว่ายังมีคนที่รักคุณ เป็นห่วงคุณอยู่ หรืออาจไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญถ้าคุณไม่ไหวจริงๆ

 ไพ่ใบที่ 2 Knight of Wands Reversed่

#ทั่วไป บางอย่างในชีวิตได้ปลุกให้เปลวไฟในตัวคุณลุกโชนขึ้น คุณพร้อมที่จะออกผจญภัยครั้งใหม่ แต่คุณก้าวไปข้างหน้าเร็วเกินไป หุนหันพลันแล่นและขาดความยั้งคิด คุณเริ่มโครงการใหม่ๆ มากมาย แต่กลับทำสำเร็จได้ไม่กี่อย่าง ชั่วขณะหนึ่ง คุณมีความกระตือรือร้นที่จะก้าวไปข้างหน้า แต่ขณะหนึ่งต่อมา คุณก็หมดไฟ

#การงาน #การเงิน ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว แต่รากฐานของมันไม่แข็งแรง พร้อมที่จะถล่มลงมาตลอดเวลา คุณอาจกำลังทำบางอย่างโดยที่ไม่คำนึงถึงผลกระทบที่จะตามมา คุณลืมคิดก่อนลงมือทำ ทำให้เกิดผลเสียตามมามากมาย

#ความรัก คนโสดมีโอกาสจะได้เจอคนที่มีเสน่ห์เข้ามาในชีวิต แต่เขาเป็นคนที่ผิวเผินและไม่ใส่ใจจะผูกมัดกับใคร คนที่มีคู่แล้ว ความรักจะดำเนินไปอย่างเร่าร้อน แต่เป็นความรักที่ผิวเผินและไม่ลึกซึ้ง ทำให้คุณรู้สึกเหมือนไม่ได้รับการเติมเต็ม และไม่พอใจอยู่ลึกๆ

#สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหารหรือช่องท้อง

#คำแนะนำพิเศษ หยุดชั่วขณะหนึ่ง เพื่อทบทวน และคิดพิจารณาให้ดีก่อนจะทำอะไรลงไป คุณต้องเรียนรู้ที่จะอดทนและเฝ้ามองสิ่งต่างๆ ดำเนินไปข้างหน้าอย่างค่อยเป็นค่อยไป อย่าไปเร่งมัน ช่วงนี้คุณมีพลังในตัวมากมาย ขอให้ใช้พลังนั้นแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ หากความรักมีปัญหา หยุดสักเล็กน้อยเพื่อคุยกันถึงทิศทางของความสัมพันธ์ครั้งนี้ ค่อยๆ ปล่อยให้ความรักดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคงดีกว่า สำหรับคนโสด ขอให้ตามหาความรักต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ คุณอาจจะได้เจอบุคคลแบบอัศวินไม้เท้าในสัปดาห์นี้ แต่เขามีแนวโน้มจะแสดงบุคลิกด้านลบออกมา ดังนั้นพิจารณาให้ดีก่อนเลือกคบใคร

ไพ่ใบที่ 3 Six of Wands

#ทั่วไป คุณผ่านการทำงานหนักมานาน ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้เก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากการทำงานหนักนั้น ไพ่ใบนี้ทำนายถึงเกียรติยศ ชื่อเสียง และชัยชนะที่คุณกำลังจะได้รับในสัปดาห์นี้ คุณอาจรู้สึกเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในสัปดาห์นี้ ราวกับทุกสิ่งเป็นไปได้สำหรับคุณ

#การงาน #การเงิน ประสบความสำเร็จ

#ความรัก คนโสดจะได้พัวพันกับบุคคลที่มีชื่อเสียง คนที่มีคู่แล้วจะรักกันหวานชื่นให้เป็นที่อิจฉาของเพื่อนฝูง

#สุขภาพ แข็งแรงดี

#คำแนะนำพิเศษ คุณทำงานหนัก คุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีตอบแทน ให้รางวัลตัวเองบ้าง ชื่นชมตัวเองบ้าง ให้คำชื่นชมและยกย่องของผู้อื่นเป็นพลังในการทำสิ่งดีๆ ต่อไป หากมีปัญหาในด้านการงาน ขอให้อดทนทำดีต่อไป ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแล้ว หากความรักมีปัญหา คุณทั้งคู่ใกล้ถึงฝั่งฝันแล้ว อย่าเพิ่งท้อตอนนี้

ไพ่ใบที่ 4 Four of Swords

#ทั่วไป คุณอาจกำลังหมดพลังที่จะทำสิ่งต่างๆ ในชีวิต คุณรู้สึกเหนื่อยและสับสน ตอนนี้สิ่งที่คุณต้องการคือการพักผ่อนชั่วคราว สถานการณ์รอบตัวคุณตอนนี้อาจหยุดนิ่งไม่คืบหน้า ไม่ว่าจะพยายามขนาดไหนก็ตาม สถานการณ์ก็ไม่ก้าวหน้าไปตามที่คุณหวัง

#การงาน #การเงิน ดูเงียบๆ ไม่มีเรื่องตื่นเต้นอะไรเกิดขึ้น

#ความรัก คนโสดอาจจะรู้สึกเหงาหน่อยในช่วงนี้ คนมีคู่แล้วอาจเกิดระยะห่างในความสัมพันธ์ ต่างคนต่างมีเรื่องของตัวเองที่ต้องไปคิดต้องไปทำ อาจทำให้มีเวลาให้กันน้อยลง

#สุขภาพ ระวังอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้ต้องนอนพักผ่อนอยู่กับเตียง หากคุณมีปัญหาสุขภาพอยู่แล้ว ช่วงนี้อาจอยู่ในช่วงฟื้นตัว

#คำแนะนำพิเศษ พักบ้าง หากพยายามเต็มที่แล้วก็ควรลองหยุด แล้วรอดูว่าสถานการณ์จะดำเนินต่อไปในทิศทางไหน สถานการณ์รอบตัวคุณจะเดินหน้าต่อไปเองเมื่อเวลาที่เหมาะสมมาถึง ช่วงนี้เป็นเวลาที่ดีในการพักผ่อน ให้เวลากับตัวเองมากขึ้น หันกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น หากความรักมีปัญหา อาจลองเพิ่มพื้นที่ว่างในความสัมพันธ์ ให้แต่ละคนได้มีพื้นที่ส่วนตัวหรือเวลาส่วนตัวเพิ่มขึ้นบ้าง อาจจะช่วยได้

หากคุณเป็นโสด และรู้สึกเหนื่อยที่ความรักไม่มาหาคุณสักที อาจลองหางานอดิเรกทำเล็กๆ น้อยๆ พักผ่อนสมองจากเรื่องของหัวใจเป็นการชั่วคราว มีความสุขกับชีวิตโสดไปก่อน ความรักมีจังหวะเวลาของมันที่จะเกิดขึ้น บางครั้งการไปเร่งมันให้เกิดก็ไม่มีประโยชน์อะไร เมื่อเวลาเหมาะสม และเมื่อคุณพร้อม จักรวาลจะเปิดโอกาสให้กับคุณเอง

ไพ่ใบที่ 5 The Moon

#ทั่วไป สถานการณ์รอบตัวคุณคลุมเครืออย่างยิ่ง เป็นเรื่องยากที่จะหาความจริงในสถานการณ์แบบนี้ สิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เป็นจริงเสมอไป คุณตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สามารถเชื่อใครหรือไว้วางใจใครได้ มีใครบางคนนินทา พูดลับหลังคุณ มีศัตรูแฝงอยู่ในหมู่มิตร สิ่งที่คุณมีเหลือคือสัญชาตญาณของคุณเอง ไพ่ใบนี้ยังสะท้อนถึงความกลัวของคุณอีกด้วย คุณอาจจะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่คุณกลัวที่สุดในสัปดาห์นี้

#การงาน #การเงิน คลุมเครือ ไม่ชัดเจน มีอันตรายซ่อนอยู่

#ความรัก คนโสดจะตกอยู่ในห้วงของความรักโรแมนติกครั้งใหม่ แต่ระวังไว้ เขาอาจไม่ได้ดีอย่างที่คุณคิด คนมีคู่แล้วจะดึงด้านมืดของกันและกันออกมา ความสัมพันธ์คลุมเครือ ไม่ชัดเจนอย่างยิ่ง มีแนวโน้มที่ทั้งคู่ หรือคนใดคนหนึ่งจะแสดงความเห็นแก่ตัวและนิสัยด้านลบออกมา

#สุขภาพ ระวังสุขภาพจิตเสีย หรือซึมเศร้า ความคิดของคุณอาจล่องลอยอยู่ในอากาศ ไม่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง

#คำแนะนำพิเศษ คิดให้ดี ตัดสินใจให้ดี คุณอาจรอเวลาสักระยะหนึ่งก่อนลงมือทำอะไร รอให้สถานการณ์ชัดเจนกว่านี้ก่อน อย่าไว้ใจใครง่ายๆ นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเรียนรู้ด้านมืดของผู้อื่น และด้านมืดของตัวคุณเอง หากความรักมีปัญหา ขอให้ย้อนนึกถึงความรักความโรแมนติกที่เคยมีให้กัน หากในวันนี้มันยังมีค่าพอให้สู้ต่อ ก็จงก้าวต่อไปด้วยกัน

ไพ่ใบที่ 6 Nine of Cups Reversed

#ทั่วไป คุณมีความฝัน คุณมีความหวัง แต่ยิ่งเวลาผ่านไป มันกลับเลือนรางลงทุกที สถานการณ์รอบตัวคุณไม่เป็นไปอย่างที่คุณหวัง ความสำเร็จที่เคยอยู่ในมือคุณกลับถอยห่างออกไปเรื่อยๆ บางครั้งไพ่ใบนี้สะท้อนว่าคุณคาดหวังในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ หรือไม่ก็มีเป้าหมายแล้วแต่ลงมือทำเพียงเล็กน้อย

#การงาน #การเงิน ไม่เป็นไปอย่างที่หวัง

#ความรัก คนโสดอาจจะยังไม่ได้พบความรักที่ต้องการ คนมีคู่แล้วความรักจะไม่ได้ดั่งใจ

#สุขภาพ ให้ระวังการกินและดื่มที่มากเกินไปอาจส่งผลเสียให้ร่างกายคุณ เฝ้าดูจิตใจของคุณให้ดี คุณกำลังใช้การกินและดื่มเพื่อเติมเต็มช่องว่างในใจอยู่หรือเปล่า

#คำแนะนำพิเศษ คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนแล้ว ขอให้ลงมือทำอย่างสุดกำลัง แน่นอนมันต้องเหนื่อย ต้องเจอเรื่องยุ่งยาก แต่ผลที่จะได้รับนั้นคุ้มค่า ถ้าคุณพยายามเต็มที่แล้วแต่ผลที่ออกมากลับไม่ถูกใจ ก็ต้องยอมรับและทำใจ ก่อนจะเริ่มต้นใหม่และก้าวต่อไป หากความรักมีปัญหา ขอให้สื่อสารถึงความต้องการของตัวเองให้อีกฝ่ายรู้ ว่าอยากให้อีกฝ่ายทำตัวอย่างไร และบอกว่าคุณพร้อมที่จะปรับตัวตามความต้องการของอีกฝ่าย ถ้าทำได้จะ win-win ด้วยกันทั้งคู่

สำหรับคนโสด ถามตัวเองว่าจะอยู่อย่างเป็นโสดได้อย่างมีความสุขได้อย่างไร ระหว่างที่ยังไม่เจอคนที่ใช่

ไพ่ใบที่ 7 Ten of Cups Reversed

#ทั่วไป ไพ่ใบนี้สะท้อนถึงความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน คนรัก หรือครอบครัวกำลังมีปัญหา เกิดรอยร้าวในความสัมพันธ์ คุณอาจกำลังใช้ชีวิตตามความต้องการของคนอื่นอยู่ คุณอาจฟังความคิดเห็นของคนอื่นมากเกินไป คุณปล่อยให้คนอื่นมามีอิทธิพลต่อชีวิตของคุณ คุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง

#การงาน #การเงิน มีความไม่สมดุลเกิดขึ้น อาจมีปัญหาในความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงาน

#ความรัก คนโสดอาจจะยังไม่ได้พบความรักที่ต้องการ คนมีคู่แล้วความรักจะไม่ได้ดั่งใจ

#สุขภาพ ระวังสุขภาพจิตจะไม่สมดุล อารมณ์ปั่นป่วน

#คำแนะนำพิเศษ หาต้นตอของปัญหาในความสัมพันธ์ให้เจอ แล้วพยายามแก้ไข พยายามมีความมั่นใจในตัวเอง เป็นตัวของตัวเอง ใช้ชีวิตตามแบบที่คุณต้องการ อย่าปล่อยให้คนอื่นมาบงการชีวิตคุณ หากความรักมีปัญหา ลองปรึกษาสมาชิกในครอบครัวที่คุณสนิทเพื่อขอคำแนะนำ หากคุณเป็นคนโสด คุณอาจจะอยากใช้เวลาร่วมกับครอบครัวให้มากในช่วงนี้ ปล่อยวางเรื่องการตามหาความรักไปชั่วคราวก่อน หากมีปัญหาในที่ทำงาน ขอให้มองเพื่อนร่วมงานเหมือนสมาชิกในครอบครัวคนหนึ่ง ขอให้มีความเมตตา เอื้ออาทร และมีความอดทนอดกลั้นต่อกัน

ไพ่ใบที่ 8 The Hermit Reversed

#ทั่วไป ไพ่ใบนี้เป็นตัวแทนของความโดดเดี่ยว ความเงียบ การแยกตัวออกจากสังคม คุณอาจหลบหนีจากความวุ่นวายของโลกมาอยู่กับตัวเองนานพอสมควรแล้ว  ขณะนี้โลกภายนอกกำลังร้องเรียกให้คุณกลับออกไปอีกครั้ง คุณอาจกำลังเหงา และอยากมีปฏิสัมพันะ์กับใครสักคน หรือไม่ก็อาจกำลังอยากหลบอยู่ในบ้านเงียบๆ ก็เป็นไปได้ทั้งสองแบบ ไพ่ใบนี้อาจกำลังสะท้อนว่าคุณขาดปัญญาในการพิจารณาปัญหา คุณอาจได้รับคำแนะนำผิดๆ มาจากใครสักคนก็ได้

#การงาน #การเงิน เฉื่อยชา ไม่คืบหน้า เกิดปัญหาที่แก้ไม่ตก

#ความรัก คนโสดจะเหงามากเป็นพิเศษ คนมีคู่อาจต้องห่างกันชั่วคราว

#สุขภาพ ระวังปัญหากระดูก ข้อต่อติดขัด การมองเห็น การได้ยิน และปัญหานอนไม่หลับ

#คำแนะนำพิเศษ หากคุณใช้เวลาอยู่คนเดียวมานาน ได้เวลากลับสู่สังคมแล้ว ติดต่อเพื่อนฝูงและครอบครัวบ้าง แต่ถ้าหากคุณต้องการเวลาอยู่คนเดียวต่ออีกสักนิด ก็อย่าเร่งตัวเอง ปัญหาบางอย่างต้องการการพิจารณาในความเงียบ ความวุ่นวายของโลกอาจทำให้คุณไขว้เขวได้ คิดก่อนที่จะเชื่อคำแนะนำของใคร หากความรักมีปัญหา การเว้นที่ว่างในความสัมพันธ์ ห่างกันสักพักอาจจะช่วยได้ หากคุณเป็นโสด และเบื่อหน่ายกับการอยู่คนเดียวเต็มที่ ไปปาร์ตี้ Hang Out กับเพื่อนฝูงบ่อยๆ คุณอาจจะได้เจออะไรดีๆ

ไพ่ใบที่ 9 Seven of Wands Reversed

#ทั่วไป มีภาระงานหลายอย่างในชีวิตถาโถมเข้ามาใส่คุณพร้อมๆ กัน คุณรู้สึกเหนื่อยและท้อ จัดการกับปัญหาที่มีมากมายไม่ทัน คุณต้องเจอกับการถูกปฏิเสธหลายครั้ง มีศัตรูคู่อาฆาตโจมตีคุณซึ่งๆ หน้า คุณพยายามปกป้องสิ่งที่คุณมีเหลืออยู่อย่างสุดความสามารถ พลังกายและพลังใจของคุณถดถอยลงทุกๆ ที

#การงาน #การเงิน มีปัญหามากมายเกินจะแก้ไข

#ความรัก คนโสดจะยุ่งอยู่กับการจัดการปัญหาในชีวิตจนนึกถึงเรื่องความรักน้อยลง คนมีคู่แล้วอาจมีภาระในชีวิตที่ต้องไปจัดการจนมีเวลาให้กันน้อยลง มีแนวโน้มเกิดปัญหาไม่เข้าใจกัน ทะเลาะและปะทะกันตรงๆ ได้

#สุขภาพ ระวังความกังวลที่มากเกินไป จะส่งผลเสียต่อสุขภาพจิต

#คำแนะนำพิเศษ รักษาจุดยืนของคุณไว้ให้มั่นคง ตั้งรับปัญหาที่ถาโถมเข้ามาให้ดี ตั้งสติ คุณสามารถรับมือกับมันได้ หากถูกปฏิเสธ ก็พยายามต่อไปจนกว่าคุณจะประสบความสำเร็จ ถ้าคุณรู้สึกเหนื่อยล้าเกินกว่าจะทานทน การถอยหลังมาตั้งหลักก็ไม่ใช่เรื่องผิด หากความรักมีปัญหา เปิดใจคุยกันตรงๆ จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด หากคุณเป็นโสด และต้องการจะตามหาความรัก ช่วงเวลานี้อาจยังไม่เหมาะในการตามหามัน เพราะคุณมีเรื่องมากมายที่ต้องไปจัดการให้เรียบร้อยก่อน ค่อยกลับมาคิดเรื่องนี้ตอนคุณพร้อมก็ยังไม่สาย

.

Blessings,

สอง

Soul Compass Tarot

Discussion

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *